Adhesive

กาวอเนกประสงค์

กาวอเนกประสงค์คุณภาพสูงที่ผลิตขึ้นโดยมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล
ให้มีความเหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน โดยผลิตภัณฑ์ประกอบไปด้วย

Contact Adhesive

Graft Adhesive

Pu Adhesive

Vinyl Adhesive

Epoxy Adhesive

Primer

Thinner

Hardener

กาวยางหรือกาวเหลือง
(Contact adhesive)

กาวยางเอดีบีเหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อยึดติดในภาคอุตสาหกรรม ใช้งานง่ายและสามารถยึดติดได้กับวัสดุหลากหลายประเภท ทนทานต่อสภาวะอากาศและอุณหภูมิสูง โดยกาวยาง มีหลากหลายคุณสมบัติให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรตามชนิดการใช้งานและวัสดุที่ต้องการยึดติด ทั้งในงานประกอบรองเท้าในส่วนต่างๆ งานเบาะรถยนต์ งานอิเล็กทรอนิกส์ หนัง ยาง ผ้าใบ
พีวีซี พรม ไฟเบอร์ งานไม้ พลาสติก และโลหะ เป็นต้น ทั้งยังสามารถปรับสูตรให้เหมาะสมได้ตามการ

กาวกร๊าฟท์หรือกาวขาว
(Graft adhesive)

กาวกร๊าฟท์ เหมาะสำหรับงานในอุตสาหกรรมรองเท้า ทั้งการนำไปใช้เพื่อการติดพื้นรองเท้ากับแผ่นพื้น การติดหนัง ติดส้นรองเท้า หรือวัสดุตกแต่ง อาทิ ยาง ฟองน้ำ หนัง ไนล่อน พียู หนังพียู พีวีซี โดยกาวประเภทนี้จะมีแรงยึดติดสูง และสามารถติดได้กับวัสดุหลายๆ ชนิด เมื่อใช้ร่วมกับน้ำยาล้างผิวของวัสดุยังสามารถป้องกันการปล่อยของน้ำมันในพีวีซี เพื่อช่วยให้เกิดการติดได้ดีกับวัสดุพีวีซี มีช่วงระยะเวลาการติดที่หลากหลาย ยืดหยุ่นได้ตามการใช้งาน ทนทานต่อสภาวะอากาศและอุณหภูมิสูงได้เป็นอย่างดี

กาวพียู
(PU adhesive)

กาวที่มีแรงยึดติดสูง เซตตัวเร็ว มีการเปลี่ยนแปลงสีที่น้อยช่วยให้ไม่มีรอยด่าง คงทนต่อสภาวะอากาศและความร้อนได้ดีเยี่ยม ใช้งานได้ง่ายและช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน สามารถยึดติดได้ทั้งวัสดุพื้นผิวเรียบ หรือวัสดุที่มีรูพรุน ทั้งยังสามารถเร่งการยึดติดด้วยความร้อนได้ จึงทำให้ได้รับความนิยมนำไปใช้งานในภาคอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องหนัง เฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ ทั้งยังมีรูปแบบการใช้งานให้เลือกใช้ได้อย่างหลากหลายทั้งชนิดทา พ่น และ การเคลือบผ่านลูกกลิ้ง

กาวไวนิล
(Vinyl Adhesive)

ประกอบด้วยกาวทาท่อ กาวอเนกประสงค์และกาวเชื่อมพลาสติกต่างๆ ซึ่งเป็นกาวที่นำไปใช้ประสานท่อพีวีซีและข้อต่อแข็ง รวมถึงงานประกอบอื่นๆ ที่ใช้ยึดติดพลาสติกต่างๆ เข้าด้วยกันโดยกาวทาท่อมีคุณสมบัติในการละลายเนื้อท่อพีวีซีและเมื่อนำท่อพีวีซีต่อเข้ากับข้อต่อจะทำให้ท่อและข้อต่อประสานติดเป็นเนื้อเดียวกัน ทำให้เชื่อมสนิทไม่มีปัญหาเรื่องการรั่วซึมของของเหลวในท่อ โดยคุณสมบัติของกาวชนิดนี้ที่ต่างจากกาวชนิดอื่น คือ ประสิทธิภาพในการละลายเนื้อท่อและความสามารถในการรับแรงดันสูง เช่น งานระบบท่อน้ำดีในอาคารสูงหรืองานระบบท่อสระว่ายน้ำ เป็นต้น โดยบริษัทฯ จัดจำหน่ายเพื่อใช้ทั้งในโรงงานอุตสาหกรรมและในครัวเรือน ในขณะที่กาวอเนกประสงค์จะนิยมใช้สำหรับยึดติดในงานทั่วไป เช่น ใช้กับอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ (Stationary) โดยบริษัทฯ จะจัดจำหน่ายในบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็ก ในส่วนที่กาวเชื่อมพลาสติกจะใช้สำหรับเชื่อมติดพลาสติกชนิดต่างๆ เช่น เชื่อมติดแผ่นอะคริลิค เป็นต้น

กาวอีพ็อกซี่
(Epoxy Adhesive)

เป็นกาวที่ต้องผ่านการผสมด้วยองค์ประกอบ 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนเนื้ออีพ๊อกซี่และส่วนทำแข็ง (Hardener) ในอัตราส่วนที่เหมาะสม เพื่อให้กาวเซตตัวและประสิทธิภาพสูงสุด โดยกาวอีพ๊อกซี่มีคุณสมบัติในการยึดเกาะสูง ทนต่ออุณหภูมิและสารเคมีได้ดีเยี่ยม จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โดยนำไปใช้กับวัสดุจำพวกไม้ โลหะ กระเบื้อง แก้วและพลาสติก เป็นต้น

น้ำยารองพื้น
(Primer)

น้ำยาสำหรับปรับสภาพผิวของวัสดุที่ต้องการยึดติดกับกาว โดยเพียงนำวัสดุที่ต้องการติดนำมาทาหรือล้างให้น้ำยาแทรกซึมเข้าไปที่ผิวของวัสดุ เพื่อปรับเปลี่ยนสภาพของพื้นผิววัสดุให้เหมาะสมกับการติดกาว เพื่อการยึดติดที่มีประสิทธิภาพ โดยลูกค้าสามารถเลือกสรรคุณสมบัติของน้ำยารองพื้นให้เหมาะสมกับประเภทของวัสดุที่มีทำการติดกาวมีความสวยงานและทนทานมากยิ่งขึ้น

ทินเนอร์
(Thinner)

เป็นของเหลวที่ระเหยง่ายและเป็นสารทำละลายที่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์กาวเพื่อให้กาวมีคุณสมบัติเป็นของเหลวมากขึ้น นอกจากนี้ วัสดุชนิดนี้ยังมีคุณสมบัติในการล้างอุปกรณ์ที่เลอะคราบต่างๆ ที่เกิดจากการใช้กาว

สารเพิ่มความแข็ง (น้ำยาเร่งสุก)
(Hardener)

เป็นน้ำยาเร่งสุก สำหรับกาวกร๊าฟท์และกาวพียู ที่ซึ่งต้องการการเซ็ตตัวที่เร็วและให้แรงยึดติดที่แข็งแรง และช่วยเพิ่มความคงทนต่อความร้อนและน้ำ และช่วยป้องกันการเปลี่ยนสภาพและอ่อนตัวลงของกาวหลังจากเซ็ตตัว

BUY NOW