Sealant

ผลิตภัณฑ์ยาแนว

ผลิตภัณฑ์ยาแนวคุณภาพสูงมาตรฐานตามหลักสากล ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในกระบวนการผลิต พร้อมทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยทีมวิจัยผู้เชี่ยวชาญ สร้างสรรค์เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ยาแนวที่มีคุณสมบัติสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย ครอบคลุมในทุกภาคอุตสาหกรรมและการใช้งานภายในครัวเรือน ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มยาแนวประกอบไปด้วย

Acetic Silicone Sealant

Neutral Silicone Sealant

Acrylic Sealant

PU Sealant

Super Nail Construction Sealant

Water based Construction Adhesive

Topzill

เอดีบีซิลิโคนยาแนวคุณภาพสูง 103 / 104 / 108 / GP ประเภทมีกรด

ซิลิโคนยาแนวที่เหมาะสำหรับงานยึดการซ่อมแซม บานกระจกและหน้าต่าง งานติดตั้งหน้าต่าง กรอบบานกระจกสองชั้น งานตู้ปลา ฉากกั้นอาบน้ำและสุขภัณฑ์ เซรามิค โดยเฉพาะ ADB 103 มีคุณสมบัติยึดติดได้ดีเยี่ยมกับ กระจก กระเบื้อง เซรามิค ไฟเบอร์กลาส อลูมิเนียม ไม้ที่ผิวไม่มัน พื้นผิวทาสี พลาสติก และพื้นผิวที่ไม่เป็นรูพรุน

เอดีบีซิลิโคนยาแนวคุณภาพสูง 192 /199 ประเภทไร้กรด 192 /199

ซิลิโคนคุณภาพสูง ไม่มีกลิ่นฉุน และไม่กัดกร่อน เหมาะสำหรับงานยาแนวที่ต้องทนกับสภาวะอากาศ การใช้ในงานอุตสาหกรรม วัสดุก่อสร้างทั้งโลหะและอิฐ เช่น งานรางน้ำหลังคา งานกันสาด งานแทงค์น้ำ ผนังโลหะเคลือบผิว ยานยนต์ งานต่อเรือ งานยึดและซ่อมแซม ADB 199 มีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันเชื้อรา สำหรับงานในสภาวะอับชื้น ด้วยการยึดติดที่ดีและคงทนสำหรับการยาแนวในจุดที่ก่อให้เกิดเชื้อราได้ง่าย

เอดีบีอะคริลิกยาแนว 788 / GAP FILLER

อะคริลิคยาแนวคุณภาพสูงชนิดยืดหยุ่นพิเศษ ไม่มีกลิ่น ไม่กัดกร่อนโลหะ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน ยึดติดดีเยี่ยมในการยาแนว อุดรอยแตกร้าว ระหว่างวัสดุที่มีแรงสั่นสะเทือนและขยายตัวได้ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร สามารถทาสีทับได้ ทนทานต่อสภาวะอากาศ เหมาะกับงานยาแนว อุดรอยแตกร้าว รอยต่อ ในงานอุตสาหกรรมก่อสร้างต่างๆ ระหว่างงานไม้ กรอบหน้าต่าง คอนกรีต หิน ผนังอิฐ ปูน ยึดติดได้ดีกับ วัสดุก่อสร้าง อิฐ คอนกรีต ไม้ อลูมิเนียม และ ยูพีวีซี

กาวแทนตะปู

กาวที่ได้รับการสังเคราะห์ขึ้นเพื่อให้มีแรงยึดเกาะสูง รับน้ำหนักได้ดี ใช้ยึดติดเพื่องานความสวยงามสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์แทนการตอกตะปู ไม่ย้อยตัวในการใช้งานในแนวดิ่ง สามารถยึดติดได้กับวัสดุก่อสร้างทั่วไป ในหลายๆชนิด เช่น ไม้ ไม้อัด ไม้เทียม พลาสเตอร์ ปาร์ติเคิลบอร์ด ไฟเบอร์ซีเมนต์ อิฐ ปูน คอนกรีต อลูมิเนียม เหล็ก เหล็กชุบ ผนัง พื้น และพื้นไม้ประกอบ ปลอดภัยในการใช้กับงานโฟม Polystyrene และงานยึดติดกระจกเงา

กาวแทนตะปูสูตรน้ำ

ADB H-NAIL กาวตะปูสูตรน้ำ สังเคราะห์ขึ้น เพื่อใช้ยึดติดเพื่อความสวยงามสำหรับงานตกแต่งและงานเฟอร์นิเจอร์แทนการตอกตะปู
ADB H-NAIL ถูกออกแบบให้มีกลิ่นน้อยมากและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งยังสามารถทาสีทับได้
ADB H-NAIL มีการยึดเกาะได้ดีมาก ไม่ย้อยตัวในการใช้งานในแนวดิ่ง สามารถยึดติดกับวัสดุก่อสร้างทั่วไปหลายชนิด เช่น ไม้อัด ไม้เทียม ปาร์ติเคิลบอร์ด ไฟเบอร์ซีเมนต์ อิฐ ปูน คอนกรีต อลูมิเนียม เหล็ก เหล็กชุบ และพื้นไม้ประกอบ ปลอดภัยในการใช้งานกับโฟม Polystyrene และงานยึดติดกระจกเงา

เอดีบีกาวยาแนวพียู

กาวยาแนวโพลียูริเทน ที่สังเคราะห์ขึ้นให้มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง ทนทานต่อแรงฉีกขาด ทนต่อสภาวะอากาศได้ดี ผลิตภัณฑ์สามารถยึดติดกับพื้นผิวที่มีผิวเรียบ ผิวขรุขระ หรือผิวที่มีฝุ่นเกาะได้ดี สามารถทาสีทับได้ เหมาะสำหรับใช้ยาแนวรอยต่อที่มีการเคลื่อนตัวในงาน เช่น รอยต่อผนังสำเร็จรูป รอยต่อของพื้น กรอบประตูหน้าต่าง

ADB ท๊อปซิล

ซิลิโคนยาแนวคุณภาพสูงจาก ADB สินค้าเกรดพรีเมี่ยม มีความทนทานกว่า 10 ปี ใช้ในงานอาคารและอุตสาหกรรมก่อสร้าง เป็นสูตรพิเศษ มีทั้งเกรด Acetic Silicone Sealant และเกรด Neutral Silicone Sealant ซึ่งมีคุณสมบัติรองรับการใช้งานที่แตกต่างกัน เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมตามความต้องการ
ADB TOPZIL A+ เป็น Acetic Silicone Sealant เหมาะสำหรับใช้ในงานที่ต้องทนทานต่อสภาวะอากาศ ในวัสดุก่อสร้าง มีความยืดหยุ่นสูง แห้งเร็ว มีการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม อาทิ กระจก อลูมิเนียม กระเบื้อง เซรามิค ไฟเบอร์กลาส พลาสติก และไม้ รวมถึงวัสดุที่ไม่มีรูพรุน
ADB TOPZIL N+/SR เป็น Neutral Silicone Sealant ซิลิโคนยาแนว สำหรับใช้อุดรอยต่อ รอยรั่ว มีกลิ่นน้อยและไม่มีคุณสมบัติกัดกร่อน เหมาะสมกับงานในอุตสาหกรรมโลหะและวัสดุก่อสร้าง อาทิ ประตู หน้าต่าง กาบผนัง รางน้ำ หลังคา ท่อ และการซ่อมแซมบางส่วนของรถยนต์ แก้ว อลูมิเนียม เหล็ก สังกะสี กระเบื้อง เซรามิค พลาสติก UPVC คอนกรีต และไม้
ADB TOPZIL SR เป็นสูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติต้านทานการเจริญเติบโตของเชื้อรา เหมาะสำหรับใช้ในงานที่มีความชื้นและอุณหภูมิสูง
ผลิตภัณฑ์ของ ADB มีความหลากลายคลอบคลุมทุกประเภทการใช้งาน สามารถเลือกใช้เหมาะสมกับอุตสาหกรรมและธุรกิจของคุณได้ตามความต้องการ เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งภายในครัวเรือนและภาคอุตสาหกรรม

BUY NOW