DIY

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดีไอวาย

ส่งเสริมให้ทุกความต้องการในการสร้างสรรค์และการซ่อมแซมกลายเป็นความสำเร็จด้วยผลิตภัณฑ์ดีไอวาย ผลิตภัณฑ์ในบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กสำหรับใช้ในครัวเรือน ที่พร้อมสนับสนุนการใช้งานด้วยเทคโนโลยีการผลิตเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุตสาหกรรม ทั้งยังมีความหลากหลายทั้งในด้านขนาดและรูปแบบวิธีการใช้งานที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานภายในครัวเรือนอย่างแท้จริง โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม DIY นั้นประกอบไปด้วย กาวอีพ็อกซี่ กาวแทนปะเก็น กาวปะเก็นเหลว กาวซูเปอร์กลู และกาวยาแนวสำหรับใช้ในครัวเรือน

Super Glue

RTV Gasket Maker

Household Adhesive and Sealant

Epoxy Adhesive and Putty

Specialist Products

กาวซูเปอร์กลูหรือกาวพลังช้างแบบแห้งเร็ว

กาวอเนกประสงค์แห้งเร็วชนิดพิเศษ เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม ซึ่งนำไปใช้ในการประกอบชิ้นส่วนในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น และยังเหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือน โดยนำไปใช้ยึดติดกับวัสดุได้หลายประเภท ทั้งไม้ โลหะ อะลูมิเนียม และพลาสติก เป็นต้น

กาวแทนปะเก็นซิลิโคน

กาวแทนปะเก็นซิลิโคนน้ำยาสำหรับยึดติดหรือประกบหน้าแปลนโลหะเข้าด้วยกัน มีความหนืดสูง สามารถป้องกันการรั่วไหลของของเหลว
หรือก๊าซออกจากระบบอุปกรณ์ตรงบริเวณรอยต่อหน้าแปลนซึ่งปะเก็นเหลวจะสามารถแทรกซึมลงในร่องระหว่างวัสดุที่ประกบกันได้อย่างสมบูรณ์ มีคุณสมบัติไม่แตกร้าว ไม่หดตัว ทนแรงสั่นสะเทือน ทนอุณหภูมิสูง สารเคมี น้ำมัน จารบี น้ำมันหล่อลื่น น้ำและน้ำยาระบายความร้อนหม้อน้ำ (Antifreeze & Coolant) สามารถใช้กับงานติดฝาสูบรถยนต์ วาล์วปั๊มน้ำ ตู้น้ำร้อน/เย็น ยาแนวทั่วไป แนวกระจก โลหะ ไวนิล พลาสติก คิ้วขอบรถยนต์

กาวและยาแนวสำหรับใช้ในครัวเรือน

ผลิตภัณฑ์กาวและยาแนวในบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กสำหรับใช้ในครัวเรือน (Do It Yourself : DIY) ประกอบด้วย กาวยาง เป็นกาวที่ประกอบด้วยสารละลายของยางธรรมชาติหรือยางสังเคราะห์ มีการยึดเกาะสูงและมีประสิทธิภาพการเกาะติดได้ดี เหมาะสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์และงานซ่อมแซมต่างๆ กาวแทนตะปู (Super nail) เป็นกาวยางที่สังเคราะห์ขึ้นเพื่อให้มีแรงยึดเกาะสูง รับน้ำหนักได้ดี ใช้ยึดติดเพื่องานความสวยงามสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์แทนการตอกตะปู กาวไวนิล เป็นกาวที่นำไปใช้ประสานท่อพีวีซีและข้อต่อแข็ง มีคุณสมบัติในการละลายเนื้อท่อพีวีซีและเมื่อนำท่อพีวีซีต่อเข้ากับข้อต่อจะทำให้ท่อและข้อต่อประสานติดเป็นเนื้อเดียวกัน ทำให้เชื่อมสนิทไม่มีปัญหาเรื่องการรั่วซึมของของเหลวในท่อ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ยาแนว วัสดุที่ใช้ในการปิดรอยต่อระหว่างวัสดุ

กาวอีพ็อกซี่

กาวที่ต้องผ่านการผสมด้วย2องค์ประกอบหลักได้แก่ ส่วนเนื้ออีพ็อกซี่ และส่วนทำแข็ง (Hardener) ในอัตราส่วนที่เหมาะสมเพื่อให้กาวเซตตัวและประสิทธิภาพสูงสุด โดยกาวอีพ็อกซี่มีคุณสมบัติในการยึดเกาะสูง ทนต่ออุณหภูมิและสารเคมีได้ดีเยี่ยม จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โดยนำไปใช้กับวัสดุจำพวกไม้ โลหะ กระเบื้อง แก้ว พลาสติก เป็นต้น โดยบริษัทฯ จัดจำหน่ายเพื่อใช้ทั้งในโรงงานอุตสาหกรรมและในครัวเรือน

ผลิตภัณฑ์พิเศษ

ADB กาวเส้นยาแนวอเนกประสงค์

เทปกาวสังเคราะห์พิเศษ สำหรับงานติดตั้งกระจกรถยนต์และงานติดตั้งที่ไม่ต้องใช้ประเก็นขอบยาง อุดรอยรั่วและป้องกันความชื้นได้ดี ทนต่อสภาพอากาศและความร้อนได้ ออกแบบมาให้รักษาตำแหน่งในขณะติดตั้งเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงระหว่างตัวกระจกและขอบชิ้นงาน

น้ำมันหล่อลื่น MP 101

น้ำมันหล่อลื่นอเนกประสงค์สารพัดประโยชน์ สามารถใช้แทนน้ำมันหล่อลื่นลูกปืน และส่วนข้อต่อเครื่องจักรทั่วไป ด้วยพลังการแทรกซึมเพื่อคลายความติดขัดของสกรู และน็อตต่างๆ ป้องกันสนิม ชะล้างจารบีได้หมดจด ขจัดเสียงดังของสายพาน ไล่ความชื้นในกรณีน้ำเข้าหัวเทียน และจานจ่ายไฟ

ADB พียูโฟม

เป็นโพลียูริเทนโฟมอเนกประสงค์ บรรจุกระป๋องสเปรย์ โดยจะเกิดการขยายตัวเพื่อฉีดออกมา และจะเซ็ตตัวเมื่อทำปฏิกิริยากับความชื้นในอากาศ ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานอเนกประสงค์ในงานโครงสร้าง งานติดตั้ง และงานซ่อมแซมร่องรอยต่าง ๆ

BUY NOW